Cửa nhôm cách âm – Đối thủ số một của tiếng ồn

Cửa nhôm cách âm có tác dụng gì? Tại sao nên lựa chọn cửa nhôm kính cách âm?

Xã hội ngày càng phát triển, các công trình Trung cư tại các thành phố mọc nên càng nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng,… Dân cư đông, nhiều hoạt động tại các thành phố diễn ra nhiều kéo theo đó rất nhiều âm thanh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn cụ thể như: Hoạt động giao thông; tiếng loa đài tại các quán cafe, hát dạo,… Hôm nay DOMEGO xin giới thiệu đến anh em thợ dòng cửa nhôm kính cách âm, có thể giải quyết được các vấn đề trên.

Cửa nhôm cách âm

Cửa nhôm cách âm, ngoài nhiệm vụ cách âm còn cánh nhiệt và có độ bền cao. Giúp gia chủ yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó các hãng nhôm còn cho ra nhiều mẫu mã và kiểu dáng từ hiện đại đến cổ điển đáp ứng nhu cầu của thị trường.

cửa nhôm cách âm; cửa kính cách âm; cách âm cửa kính; cửa nhôm kính cách âm;
Cửa nhôm cách âm – Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà đô thị

Cấu tạo cửa nhôm cách âm

Cửa nhôm kính cách âm gồm 3 bộ phận chính:

  • Phần khung bao và khung cánh: Đặc điểm của nhôm cách âm là bền và không bị ăn mòn. Khả năng chịu lực, tác động mạnh cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài
  • Kính cách âm: Với đặc điểm của cửa nhôm kính cách âm, gia chủ cần lựa chọn kính hộp cho bộ cửa bởi khả năng cách âm và cách nhiệt tuyệt đối.
  • Phụ kiện và vật tư: Ngoài nhôm và kính thì lựa chọn Phụ kiện và vật tư cũng vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến thẩm mỹ bộ cửa và đảm bảo an toàn tránh được sự xâm nhập trái phép.
giá kính cách âm; kính cách âm cách nhiệt; kính cách âm 2 lớp; cửa nhôm cách âm;
Kính hộp cách âm, cánh nhiệt

Ưu điểm cửa nhôm kính cách âm

Giống với tên gọi của nó, cửa nhôm kính cách âm có khả năng chống tiếng ồn, đem lại sự yên tĩnh cho ngôi nhà

Tính thẩm mỹ cao: Kính cách âm hiện nay được sản xuất đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng. Gia chủ có thêm nhiều lực chọn đem lại cho ngôi nhà không gian hiện đại, sang trọng.

Khả năng cách nhiệt: Cấu tạo từ kính hộp nên khả năng cách nhiệt vô cùng cao, hạn chế hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Giúp cho không gian nhà mát mẻ vào mùa hè và ấp áp vào mùa đông.

Đảm bảo an ninh, an toàn, tránh sự xâm nhập trái phép: Kính hộp cũng được sử dụng từ nhiều loại kính. Tuy nhiên, lớp bên ngoài thường được sử dụng kính cường lực giúp cửa không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài như va đập, bên cạnh đó là khả năng chịu lực cực tốt.

Xem thêm bài biết liên quan:

==========
DOMEGO – Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện cửa cao cấp cho tất cả hệ cửa nhôm kính.
🏠 Địa chỉ: Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
🏠 Chi nhánh HCM: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
🏭 Nhà máy: CCN Khánh Hà, Huyện Thường Tín, Hà Nội
🌍 Website: https://domego.vn/
☎️ Hotline: 0961 413 418

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *