Ưu điểm của Cửa nhôm Xingfa mở hất

Cửa nhôm Xingfa hiện nay có nhiều thiết kế đa dạng như mở hất, mở quay, mở xếp trượt hay mở lùa trượt. Dựa vào đặc điểm riêng của mỗi mẫu cửa mà khách hàng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp.

Với thiết kế mở hất đa phần ứng dụng cho cửa sổ thay vì cửa chính, cửa ngăn vách. Cửa sổ mở hất tương ứng với bản lề ở bên trên đỉnh, cánh cửa được đẩy ra ngoài hoặc vào trong từ dưới lên với góc mở tối đa 45 độ.

Nhờ thanh định vị giúp cho cửa nhôm Xingfa mở hất an toàn, mở được trong mọi điều kiện thời tiết và hạn chế gió làm va đập cánh cửa vào tường. Với gia đình có trẻ nhỏ, sử dụng cửa nhôm xingfa mở hất bảo đảm an toàn khi không bị kẹt cánh cửa hay cánh cửa va đập khi có gió.

Cửa sổ mở hất có thể thiết kế 1 cánh đơn hoặc nhiều cánh đều được. Mở hất giúp cho căn phòng thông thoáng, kiểm soát được vị trí cánh cửa và căn phòng không bị nắng hay hắt mưa. Một số mẫu cửa nhôm Xingfa vừa thiết kế mở hất kết hợp mở xoay để tận dụng triệt để ánh sáng bên ngoài.

Cấu tạo cửa sổ mở hất gồm khung bằng nhôm hoặc thép, cánh cửa bằng kính thường hoặc kính cường lực. Bộ phụ kiện cao cấp DOMEGO cho cửa mở hất gồm bản lề, tay đa điểm, tay cài, chống sao, tay nắm, chống xệ, …

Sử dụng nhôm Xingfa trong thiết kế cửa mở hất giúp cho cửa bền và sử dụng lâu dài hơn. Vì chất liệu nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét, khả năng cách nhiệt cách âm tốt. Kết hợp với kính cường lực kính sẽ không bị nứt vỡ khi bị các tác động bên ngoài.

Hiện nay, cửa nhôm xingfa mở hất sử dụng nhôm xingfa hệ 55, có độ dày từ 1.4-2.0mm. Bên cạnh thanh nhôm định hình màu trắng sứ thì các mẫu cửa mở hất đa dạng hơn với màu nâu cafe, vân gỗ, đen.

Do đó, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn mẫu cửa mở hất phù hợp với nhiều công trình và nhiều kiểu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *