Thanh chống gió có tác dụng gì cho cửa mở hất?

Thanh chống gió cửa nhôm được dùng cho cửa mở hất. Với hệ thống thiết kế nhà hiện đại, xu hướng cửa mở hất ngày càng được ưa chuộng, không chỉ được lắp đặt tại các hộ gia đình, cửa mở hất được lựa chọn trong cả các công trình nhà ở trung cư.

Cửa sổ mở hất thường được sử dụng trong các công trình cao tầng, chống gió và va đập. Đối với loại cửa mở hất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn lưu thông không khí một cách tốt nhất, tăng khả năng hút gió, tránh được mưa hắt vào. Gia đình bạn cũng có thể mở cửa để thông gió trong điều kiện trời mưa không quá to. Bên cạnh đó nó giúp tiếp cận không gian ngôi nhà vì hệ cửa lấy không gian mở ra ngoài.

Đối với cửa sổ mở hất thì việc lựa chọn phụ kiện là hết sức quan trọng. Nó quyết định đến độ bền của cửa bởi đặc điểm của cửa sổ mở hất chịu tác động bởi thời tiết cao. Nếu như chọn bản lề hay thanh chống gió bằng chất liệu kém sẽ dễ bị han gỉ, kẹt rít. Vậy lựa chọn phụ kiện nào cho cửa sổ mở hất, ở bài này DOMEGO sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm Thanh chống sao “Thanh chống gió” dành cho cửa mở hất.

Thanh chống gió cửa nhôm có cơ chết hoạt động như thế nào?

Thanh chống gió cửa nhôm được sử dụng để kết nối khung và cánh cửa sổ mở hất. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế trượt dài ra và cố định độ dài bằng một chốt hãm hình sao ở giữa. Chốt hãm hình sao có tác dụng giúp cho khi mở cửa, phần cánh cửa sổ mở hất sẽ cố định mở một góc mở, không thể bị sập vào dưới tác động bên ngoài (gió, bão).

Lựa chọn Phụ kiện Thanh chống gió cửa nhôm (Thanh chống sao) DOMEGO cho ngôi nhà bạn?

DOMEGO cho ra 2 bản chống sao dành cho cửa sổ mở hất với 2 kích thước khác nhau: 12’’ và 16’’.

chống gió cửa nhôm; chống gió đập cửa sổ; tay chống gió cửa sổ; chống gió cửa sổ; thanh chống gió cửa sổ
Thanh chống gió cửa nhôm (chống sao) DOMEGO dành cho cửa mở hất
  • Kích thước chống sao 12’’: (250-360) x 30 x 15 mm. Hành trình 110mm
  • Kích thước chống sao 16’’: (305-440) x 30 x 15 mm. Hành trình 135mm

Thanh chống sao DOMEGO (Thanh chống gió) được sản xuất bằng chất liệu Inox 304 giúp tăng khả năng chịu tác động bởi gió và bão, đặc biệt khả năng chống han gỉ và ăn mòn hiệu quả.

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 – Lần 1, DOMEGO đã mang đến nhiều phụ kiện cửa nhôm, trong đó có chống sao DOMEGO. Được khách hàng đánh giá là thương hiệu phụ kiện cửa cao cấp, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

chống gió cửa nhôm; chống gió đập cửa sổ; tay chống gió cửa sổ; chống gió cửa sổ; thanh chống gió cửa sổ
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm thanh Chống sao DOMEGO

=========

DOMEGO – PHỤ KIỆN CỬA CAO CẤP
🏠 Địa chỉ: Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
🏠 Chi nhánh HCM: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
🏭 Nhà máy: CCN Khánh Hà, Huyện Thường Tín, Hà Nội
☎️ Hotline: 0961 413 418

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *