TẠI SAO NÊN CHỌN PHỤ KIỆN CỬA DOMEGO

Thương hiệu phụ kiện cửa cao cấp

Phụ kiện cửa Nhôm là sản phẩm mà DOMEGO sản xuất và phân phối trên thị trường. Từ những ngày đầu thành lập, DOMEGO đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Được đánh giá là một trong những thương hiệu phụ kiện cửa uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm DOMEGO trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tất cả sản phẩm của DOMEGO đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, giám sát chặt chẽ bởi những kiến trúc sư hàng đầu nhà máy. Đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn.

Phụ kiện cửa có bảo hành dài hạn

Phụ kiện tốt không những phải đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng và mẫu mã mà còn đi đôi với chế độ bảo hành sản phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc mua hay không mua sản phẩm.

DOMEGO luôn chú trọng đến điều này để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Thông thường phụ kiện cửa đều được bảo hành 6 tháng nhưng riêng đối với phụ kiện DOMEGO đều được bảo hành 2 năm. Tất cả các sản phẩm của DOMEGO đều được dán tem check hàng thật và kích hoạt bảo hành sản phẩm. Điều này cho thấy chất lượng sản phẩm vô cùng cao. Được nhiều anh em thợ tin dùng sản phẩm.

phụ kiện cửa; phu kien cua; phụ kiện cửa kính; phu kien cua kinh; phụ kiện cửa lùa; phụ kiện cửa nhôm; phụ kiện cửa nhôm kính; phụ kiện cửa nhôm xingfa;
Phụ kiện cửa DOMEGO có dán tem check hàng thật giả và kích hoạt bảo hành 2 năm.

Giá cả hợp lý

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì phụ kiện DOMEGO được coi là sản phẩm có giá cả hợp lý. Giá cả cạnh tranh với các phụ kiện khác trên thị trường. Điều này càng khiến DOMEGO là lựa chọn hàng đầu cho anh em thợ.

Phụ kiện chất lượng

Không những được DOMEGO chú ý về thương hiệu, hệ thống bảo hành hay giá cả hợp lý cho anh em thợ. Vấn đề mà Ban lãnh đạo DOMEGO ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng sản phẩm. Đúng như câu nói “Hữu xạ tự nhiên hương”, nếu như bạn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt thì tự nhiên có người biết đến bạn.

Sản phẩm DOMEGO được chứng nhận và đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia, kỹ sư hàng đầu. Sản phẩm giúp anh em thợ dễ dàng thi công và lắp đặt sản phẩm.

phụ kiện cửa nhôm kính; phụ kiện kính; phụ kiện nhôm; phụ kiện nhôm kính; phụ kiện cửa trượt;
Bánh xe DOMEGO ray Oval được khách hàng đánh giá cao
phụ kiện cửa nhôm kính; phụ kiện kính; phụ kiện nhôm; phụ kiện nhôm kính; phụ kiện cửa trượt;
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm DOMEGO trong mẫu nhôm
==========
THÔNG TIN LIÊN HỆ
DOMEGO – PHỤ KIỆN CỬA CAO CẤP “
🏠 Địa chỉ: Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
🏠 Chi nhánh HCM: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
🏭 Nhà máy: CCN Khánh Hà, Huyện Thường Tín, Hà Nội
🌍 Website: https://domego.vn/
☎️ Hotline: 0961 413 418

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *