CỬA TRƯỢT QUAY – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO MẶT TIỀN NHÀ PHỐ

Cửa nhôm kính trượt quay hay còn gọi tắt là cửa trượt quay là một loại cửa được mọi người rất thích bởi tính năng vừa có thể mở trượt vừa có thể mở quay rất hay của dòng cửa nhôm này. Vậy cửa trượt quay hiện nay đang sử dụng hệ nhôm gì và tại sao chúng lại có thể làm được như vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

GIỚI THIỆU VỀ CỬA TRƯỢT QUAY

Cửa trượt quay được thiết kế với số cánh là số chẵn để đảm bảo tính cân đối thường số cánh là 2 hoặc 4.  Cửa được làm từ nhôm hệ kết hợp với phụ kiện cao cấp DOMEGO với 1 cánh trượt và một cánh quay. Với cửa 4 cánh thường 2 cánh bên trong sẽ là 2 cánh mở trượt và 2 cánh bên ngoài sẽ mở quay áp sát vào tường. Dòng cửa này thường được mọi người dùng là cửa chính.

Kính: Thường sử dụng cho cửa nhôm hệ này là kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp kính low-e,…

Phụ kiện cao cấp DOMEGO

Quy cách: cửa phổ biến lắp quy cách mở quay vào trong, một số trường hợp cửa mở quay ra ngoài theo yêu cầu và công năng sử dụng của gia chủ.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH TRƯỢT QUAY

Đầu tiên phải nói đến ưu điểm của hệ này là vừa có thể trượt được vừa có thể quay được giúp tiếp kiệm không gian đáng kể cho ngôi nhà. Với tính năng vô cùng thông minh nếu chỉ cần sử dụng một phần cửa ta sử dụng cánh trượt, khi sử dụng toàn bộ cửa thì cánh trượt được ghép với cánh quay mở rất linh hoạt. Đặc biệt hệ nhôm này không cần ray bên dưới vẫn có thể trượt một cách êm ái nhẹ nhàng.

Thanh nhôm được cấu tạo khoang rỗng có các đường gân tăng cứng kết hợp với kính và gioăng tạo thành một hệ cửa kín khít với khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Với vật liệu là nhôm và kính hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào. Hơn nữa cửa nhôm kính rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi giúp cửa nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *