Lựa chọn loại cửa nhôm nào cho phòng ngủ?

Cửa phòng ngủ nhôm được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tinh tế, hiện đại và tạo sự sang trọng trong ngôi nhà. Nhưng lựa chọn loại cửa nào, hình dáng ra sao lại là sự băn khoăn của nhiều hộ gia đình. Bởi vì đặc điểm của hộ gia đình ở Việt Nam là gia đình nhiều thế hệ. Tuỳ vào gia đình sẽ ở 2 hoặc 3 thế hệ:

  • Gia đình 2 thế hệ: Bao gồm bố mẹ và con cái
  • Gia đình 3 thế hệ: Gồm ông bà, bố mẹ và con cái

Nhiều gia đình thậm chí là 4 thế hệ. Bởi vậy phòng ngủ là không gian riêng tư dành cho các hộ gia đình, nơi để nghỉ ngơi, đối với vợ chồng là nơi hàng huyên tâm sự, đối với trẻ nhỏ còn là nơi học tập. Do đó mà các mẫu cửa nhôm kính cho phòng ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng tạo không gian hoàn hảo cho mọi gia đình ở Việt Nam.

Cửa phòng ngủ nhôm nên lựa chọn loại ?

  1. Cửa mở quay

Cửa mở quay thường được nhiều gia đình lựa chọn làm cửa thông phòng. Đối với cửa phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn nhiều loại kính như: Kính trong suốt, kính màu trắng, kính màu,… Riêng cửa thông phòng DOMEGO khuyên bạn nên cửa chọn kính màu để có không gian riêng tư nhé. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn kính hộp kéo rèm hoặc bơm khí mờ.

Với màu cửa thì tuỳ thuộc vào sở thích của bạn để lựa chọn màu ưng ý. Với mẫu mã màu nhôm da dạng giúp bạn tha hồ lựa chọn màu như: Màu vân gỗ, màu trắng, màu ghi,…

cửa phòng ngủ nhôm; cửa phòng ngủ nhôm xingfa; cua phong ngu nhom xingfa; cửa nhôm kính xingfa 4 cánh; cửa nhôm xingfa cao cấp
Cửa phòng ngủ nhôm kính
  1. Cửa lùa

Cửa phòng ngủ nhôm riêng đối với cửa nhôm kính phòng ngủ mở lùa thường được các gia đình lựa chọn làm cửa mở ra ban công bởi sự tiếp kiệm không gian, đi đôi với sự tiện lợi.

Với cửa ban công bạn nên lựa chọn kính trong suốt giúp phòng của bạn mở rộng không gian xanh, ngắm nhìn mọi thứ bên ngoài. Loại cửa lùa này không những được các gia đình lựa chọn nhiều làm cửa ban công, mà ngay cả các khách sạn, resort,… cũng sử dụng hệ thống cửa lùa cho ban công hoặc sân vườn.

Riêng đối với cửa lùa ban công bạn nên lựa chọn phụ kiện tốt cho cửa. Bởi cửa ban công phải chịu sự thay đổi của thời tiết như mưa, nắng, gió,… Nếu như bạn chọn phụ kiện không tốt dễ dẫn đến việc cửa bị kẹt rít, chệch đường ray.

Giải pháp phụ kiện dành riêng cho cửa lùa

DOMEGO cho ra đầy đủ bộ phụ kiện dành cho cửa lùa hệ nhôm ray Oval theo tiêu chuẩn rãnh C châu Âu. Đây là giải pháp tối ưu dành cho cửa lùa.

Bánh xe DOMEGO ray Oval: DOMEGO có đủ 3 loại bánh xe với 3 kích thước khác nhau

  1. Bánh xe DOMEGO ray Oval 15x18x140
  2. Bánh xe DOMEGO ray Oval 15x24x155
  3. Bánh xe DOMEGO ray Oval 15x24x260
bánh xe cửa lùa; banh xe cua lua; bánh xe cửa trượt
Đủ bộ 03 loại bánh xe DOMEGO ray Oval

Yếu tố giúp bánh xe DOMEGO nhận được sự tin tưởng của khách hàng:

  • Khung bao: inox 201 – Cứng cáp; sáng bong; Chống han gỉ, ăn mòn
  • Bánh xe bằng nhựa nguyên sinh PA: thân thiện với môi trường
  • Vòng bi bằng thép carbon: Cứng, chống mài mòn.

Bánh xe dẫn hướng DOMEGO 19,5x24x113: Bánh xe dẫn hướng trên giúp cho cửa lùa hoạt động trơn tru, tuyệt đối không rung lắc.

Ray Inox 5×12: Được sản xuất bằng Inox 304, với khả năng chống han gỉ đảm bảo cho cửa hoạt động êm, tăng độ bền.

==========
THÔNG TIN LIÊN HỆ
DOMEGO – PHỤ KIỆN CỬA CAO CẤP “
🏠 Địa chỉ: Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì – Hà Nội
🏠 Chi nhánh HCM: Số 42, TCH 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
🏭 Nhà máy: CCN Khánh Hà, Huyện Thường Tín, Hà Nội
🌍 Website: https://domego.vn/
☎️ Hotline: 0961 413 418

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *